บ้านไหนใกล้จะคลอดบ้างค่ะ มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการแบบนี้บ้าง ปวดจิตมิ ปวดหน่วงท้อง เจ็บเวลาพลิกตัวแระปวดหลังปวดตรงก้นกบค่ะ แม่บ้านนี้34w2d

6 ตอบกลับ

บ้านนี้34วีคยังร้าวทั้งตัวเดินแทบไม่ได้ แม่43วีคยังไม่คลอดอีกหรอคะ เกินกำหนดแล้วมั้งนั้น

11mo ago

พิมผิดค่ะคุณแม่ 34วิคเหมือนกันค่ะ