แม่บ้านนี้ ท้อง3 แล้วตอนนี้ท้องได้34w2dน้องมีน้ำหนัก 2450 แม่อยากรู้ว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่ จากการอัลตร้าซาวด์ ของหมอ สามารถคราดเคลื่อนได้+-300g. ค่ะ 🥰

ตามเกณฑ์คะบ้านนี้ซาวด์ตอน33wน้ำหนักน้อง2485คุณหมอบอกตามเกณฑ์คะ

อายุครรภ๋ เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ 3000 หมอบอกตัวใหญ่

ตามเกณฑ์คะ