ขอประสบการณ์ คนใกล้คลอดหน่อยจ้า

มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ปวดตามร่างกายไหม

1 ตอบกลับ

ของเราปวดท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือนเลย จะปวดๆหายๆ สลับกันทุก 5-10 นาที ปวดตั้งแต่ตีสองกว่าๆ จนประมาณตีสี่รู้สึกปวดอึค่ะ เลยไปเข้าห้องน้ำ ใช้กระดาษทิชชูเช็ดเจอมูกเลือดออกมา เลยรีบไปปลุกสามี อาบน้ำ อาบท่าให้เรียบร้อย เตรียมของขึ้นรถ แล้วไปโรงพยาบาล พอมาถึงพยาบาลตรวจ ปากมดลูกเปิด 2 เซน เลยนอนรอให้ปากมดลูกเปิดเรื่อยๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ