บ้านไหนใกล้จะคลอดบ้างค่ะ มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วมีอาการแบบนี้บ้าง ปวดจิตมิ ปวดหน่วงท้อง เจ็บเวลาพลิกตัวแระปวดหลังปวดตรงก้นกบค่ะ แม่บ้านนี้34w2d

6 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัวมั้ยคะ มีอาการแบบนี้เหมือนกัน แต่หมอว่าเป็นเพราะน้องเริ่มกลับหัวค่ะ หรือไม่ก็เจ็บเตือน แต่ของเค้า36+1

บ้านนี้34วีคยังร้าวทั้งตัวเดินแทบไม่ได้ แม่43วีคยังไม่คลอดอีกหรอคะ เกินกำหนดแล้วมั้งนั้น

10mo ago

พิมผิดค่ะคุณแม่ 34วิคเหมือนกันค่ะ

34wเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดเอว แล้วก็จิมิ นึกว่าเป็นคนเดียว

บ้านนี้31+1 ก็ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดหมดตั้งตัวเลยคีะ

34วีค2คะปวดจิมิปวดหลังลูกโกล่คะ

อาการคลอดจริง อาการเตือนคะ