แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆบ้านไหนโดนลูกถีบตรงชายโครงบ้างคะ ลูกบ้านนี้ถีบโดนชายโครงทั้งวันเลย เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ไปรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนแล้วน้องไม่เคยถีบโดนชายโครงเลยค่ะแต่จะถีบเตะแรงใกล้ๆชายโครงค่ะ แอบกังวลกลัวลูกตัวเล็ก เพราะไม่ได้ซาวด์เลยค่ะตั้งแต่5เดือน

2y ago

ปัจจุบันน้องคลอดรึยังคะแม่ เป็นยังไงบ้าง น้องน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ยคะ ปกติไม่ว่าจะฝากที่รัฐหรือเอกชน หมอจะซาวนะคะ ยิ่งใกล้คลอดจำเป็นต้องซาว

บ้านนี้มีเจ้บชายโครงค่ะแต่หายแร้วแต่ไม่รุ้เพราะลูกถีบรึอะไร😂

2y ago

โดนทีทั้งจี๊ดทั้งจุกเลยค่ะ ยิ่งร้องเจ็บยิ่งถีบใหญ่เลย😂