แม่ๆทีมกรกฎาคม

แม่ๆทีมเกิดเดือนน่าได้กี่วีดกันแล้วค่ะตื่นเต้นไม่ไว้ แม่บ้านนี้34+3จ้า #ท้องแรกคะ

86 ตอบกลับ

38/2 กำหนดวันที่1 กรกฎาคม มีอาการทุกวันคะ แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตอนแรกคิดว่าจะได้คลอดก่อนกำหนดแน่ๆแต่ตอนนี้ไปเจอคุณหมอนัดสุดท้าย คุณหมอบอกให้ออกมาได้แล้ว😁😁😁😁 แต่ยังไม่มาค่ะ ได้แต่มีอาการ

สอบถามเเม่ๆคะ ถ้าเราเจ็บท้องถี่ๆเราสามารถไปหาหมอได้เลยไหมคะ หรือต้องรอก่อน เเต่ว่ามันปวดไม่ไหวเลยอ่ะคะเเต่ยังไม่มีน้ำไหล

2y ago

ไปหาหมอเลยค่ะถ้าเจ็บเพราะจะอันตรายมากไปค่ะ

33w+6 จ้า ท้องแรกกำหนดคลอดเดิม30ก.ค. แต่หมอแจ้งน่าจะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนดเดิมช่วง38w เพราะแม่รกเกาะต่ำ ตื่นเต้นปนกังวลนิดๆจ้า

บ้านนี้ 35W5D แล้วค่ะยังไม่ได้เตรียมของคลอดเลยค่ะ คิดว่าจะคลอดเอง ไม่รู้ว่าจะคลอดตอนประมาณกี่วีคค่ะ

2y ago

เตรียมลงตะกล้าไว้ก้ดีค่ะ ไปคลอดก้ถือไปเลย😊

กำหนดคลอด11 ก.ค ตอนนี้36+3แล้วค่ะ อยากแตกเร็วๆตอนนี้คือปวดหลังปวดขาไม่ไหว😅😅

แม่บ้านนี้36+3แล้วจ้ากำหนดคลอด12กรกฎาคมจ้าแต่คิดว่าน่าจะคลอดก่อนนะเพราะเจ็บเตือนแล้วค่ะ

2y ago

เจ็บเตือนมีอาการอย่างไงค่ะ

35week1day กำหนดคลอด23เดือนหน้าค่า ตื่นเต้นตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ แอบกลัวมีกังวลนิดๆ🤣

34+4 ค่าา ท้อง3 ช่วงนี้น้องดิ้น ถีบ โก่งตัว เก่งมาก แทบจะทะลุออกมาจากท้องเลยค่าา😆

35w1dท้องแรกแฝดเลย ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้นไม่รุ้น้องจะออกวันไหนเสี่ยงคลอดกำหนด😂😊

37+5กำหนดคลอด3ก.ค.ลูกสาวจ้าท้องที่3แม่อยากแตกแล้วจ้ามีแต่เจ็บเตือนไม่เจ็บจริงสักที