แม่ๆทีมกรกฎาคม

เห็นบ้านอื่นแตกกันหมดแล้วบ้านนี้ยังไม่ยอมแตกเลยนั่งท่าผีเสื้อก็แล้วกินสับปะรดก็แล้วเหลือแค่ให้พ่อไปตามแล้ว อยากแตกมากอึดอัดมากตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว จะ38วีคแล้วค่ะยังไม่มีวี่แววเลย😆

1 ตอบกลับ

ดูแลสุขภาพตัวเองดีและกินอาหารที่มีประโยชน์