มีใครแตกก่อนกำหนดไหมคะแม่ๆ

แม่ๆทีมกรกฎาคม มีใครแตกเดือนมิถุนาไหมคะพอดีลูกคนแรกค้ากังวลนิดหน่อยช่วงนี้เจ็บลงจิมิแป๊ปๆปวดลงก้นสุดๆมีปวดท้องด้วยค่ะแต่ก็หายไปค่ะ

2 ตอบกลับ

กำหนด 3 ก.ค อยากออกแล้วเหมือนกัน เจ็บร้าวเชิงกรานเดินไม่ไหวแล้ว

3mo ago

ใช่ค่ะ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ