12สัปดาห์2วัน แพ้หนักมากเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้หนักสุดกี่เดือนคะ ขอกำลังใจหน่อย♥

20 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่12สัปดาห์ จนถึง4เดือน ทรมานมาก จนคิดว่าให้ตายไปเลยดีกว่าถ้าจะทรมานขนาดนี้ ฉีดยาแก้แพ้ก้ไม่มีผล กินอะไรไม่ได้เลย ได้แต่นอนรอเวลาให้มันผ่านๆไปแล้วก้หายแพ้ท้องในเดือนที่4 สุ้ๆค่ะเด่วก้ผ่านไปได้

แพ้หนักถึง3เดือนครึ่งนอนให้น้ำเกลือ2คืนทรมานสุดๆแทบอยากจะเอาออกตอนนี้คลอดน้องออกมาได้3เดือนแล้วคะรักมากกกก อดทนนะคะเพื่อลูกหายแพ้เมื่อไหร่ก็สบายแล้วคะ

หนูแพ้ตั้งแต่เดือนครึ่งเลยค่ะ​ ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว​ ยังแพ้หนักอยู่เลย​ หยุดทานยาแก้แพ้ไม่ได้ถ้าหยุดกินได้นอนโรงบาลเลยค่ะ😂

แม่บ้านนี้แพ้ยัน4เดือนเกือบ5เดือน แล้วแพ้อีกรอบตอน7เดือน 8เดือนก็หาย ทรมานตอนท้องใหญ่ละแพ้

แพ้ยันคลอดเลยค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว 2 เดือนค่ะ อดทนเอาหน่อยนะคะพอเห็นหน้าลูกก็ชื่นใจค่ะ

บ้สนนี้เเพ้หนักคะ ยัน6เดือน ตอนนี้9เดือนกว่าละคะ ยังมีจะอ้วกตอนเช้าๆอยู่คะ

บ้านนี้แพ้ยัน5เดือนเลยค่ะแต่ตอน5เดือนแพ้น้อยลงแล้ว

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนค่ะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ผ่านไปได้

แพ้จนถึง 6 เดือนเลยค่ะ ทรมานมากกับอาการแพ้ท้อง

บ้านนี้แพ้จนถึง3เดือนเกือบๆเข้าเดือนที่4 ค่ะ