อยากรู้จ้า♥♥♥

แม่ๆ เบบี๋ ของแม่ๆ เริ่มขยับตัวให้แม่ๆรู้สึกตอนช่วงกี่สัปดาห์กันจ้ะ บ้านนี้ 12 สัปดาห์ 3 วัน ตื่นเต้นๆๆ

17 ตอบกลับ

เพิ่ง 13w1d ค่ะ ชอบรู้สึกตุ๊บๆอยู่ในท้อง ไม่รู้ว่าเป็นการเคลื่อนไหวของลำไส้ รึเราคิดไปเอง ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ อยากเห็นน้องดิ้นไวๆ

บ้านนี้เริ่มไวเหมือนจ้า ตอดๆ บลุ้บๆ บลึ้บๆ 555555 เป็นคนหน้าท้องค่อนข้างบางค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ รออักสักหน่อยคงจะรู้สึกได้เนอะ♥♥♥

รู้สึกตอดๆตั้งแต่12w ตอนนี้16ดุ๊กดิ๊กใหญ่เลย นึกว่าเล่นกระดานโต้คลื่น

บ้านนี้ตอดดุ๊บๆ ตอน20 วีคเลยค่าา คุณแม่ท้องหนา 555

19-20วีคเริ่มขยับแบบแรงๆแล้วค่ะ และรู้สึกได้เลย

18 วิคตอดๆ 19 วิค ดิ้นแบบรุนแรง ดิ้นทรจุกเลยค่ะ

18 วีคเริ่มตอด ตอนนี้ 20 วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะ

18 wตอดเบาๆ ตอนนี้ 25 wดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ

คุณแม่รู้สึกเร็วค่ะ ปกติประมาณ 18 วีค ^^

5y ago

ขอบคุณแม่มากค่ะ อดใจรออีกสักหน่อยคงจะรู้สึกได้เนอะ♥♥♥

บ้านนี้รู้สึกช่วง​ 13wค่ะ​ 🥰