12สัปดาห์2วัน แพ้หนักมากเลยคะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้หนักสุดกี่เดือนคะ ขอกำลังใจหน่อย♥

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดีขึ้นตอน3เดือนกว่าๆค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะแม่ สู้ๆค่ะ.✌️✌️

บ้านนี้เริ่มดีขึ้นตอน 16w ค่ะ

8เดือนแล้ว ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ยัน5เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้ยันคลอดจ้าา

บ้านนี้ไม่แพ้เลย

บ้านนี้5 เดือนค้ะ

บ้านนี้4เดือนค่ะ

3-4เดือนค่า