แพ้หนักมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9W แพ้หนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย คุณแม่บ้านไหนแพ้แล้วหายช่วงไหนบ้างเอ๋ย แล้วส่วนมากจะได้ลูกผู้หญิงหรือชายกันค่ะ ?

43 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้อ้วกเป็นเลือดตั้งแต่เดือนที่2จนตอนนี้8เดือนก็ยังอ้วกออกเลือดค่ะ นน.ลง12กิโล นอนโรงบาลเป็นว่าเล่นเลยแม่ ท้องแรกด้วย เข็ดมากก😂