แพ้หนักมาก

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ ? ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 9W แพ้หนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย คุณแม่บ้านไหนแพ้แล้วหายช่วงไหนบ้างเอ๋ย แล้วส่วนมากจะได้ลูกผู้หญิงหรือชายกันค่ะ ?

43 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้แบบชนิดกินไรก็อ้วก แต่ทนได้ แต่มาท้องสองนี้ก็แพ้ แต่แพ้รุนแรงกว่าท้องแรก ต้องไปนอนให้น้ำเกลือที่รพ. ทรมาน นอนร้องไห้ไปอีก

แพ้ถึง 14 w เลยค่ะ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด ดีที่กินนมได้ กินผักผลไม้ได้ แต่ทานข้าวไม่ได้ค่ะ น้ำหนักลดลง 2-3 กก. เลยทีเดียว ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอนสองสามสัปดาห์ก็หายกินอะไรไม่ได้เหมือนกันเหม็นทุกอย่างขาดยาดมไม่ได้เลยคะ แม่ลองถามหมอดูนะคะเค้าจะมียาให้กินคะ

แม่บ้านนี้5เดือนแล้วยังไม่หายแพ้เลยจ้า😣 แต่ต้องพยายามกินนะคะแม่เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่ลูกจะได้รับสารอาหารดีสุดค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วเช่นกันค่ะ ยังแพ้อยู่เลยค่า 😭😭

แม่บ้านนี้แพ้หนัก1-3เดือนแรกค่ะกินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมดเลย พอเข้าเดือนที่4หายแพ้แล้วค่ะเริ่มกินได้เยอะเลย

เราดีขึ้นตอน15วีคค่ะ ตอนนี้18เหลือแต่อาการขมน้ำลายช่วงก่อนนอน กินได้ปกติแล้ว สู้ๆนะคะ ขอให้หายแพ้เร็วๅนะคะ

เราแพ้หนักช่วงวีคที่8-11 ค่ะ กินข้าวไม่ลงเลยเหม็นไปหมด อ้วกเป็นว่าเล่น ตอนนี้12วีคเเล้วก็เริ่มดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก้อแพ้หนักมากเหม็นคุณพ่อหนักมากไล่พ่อไปอาบน้ำก้อมี555ก้อคนมันเหม็นแต่ตอนนี้หายเหม็นแล้วอิอิ

เราไม่สบายไข้ขึ้นสูงมาก ลุกไม่ขึ้น ปวดหัว เวียนหัวจนน้ำตาไหล คลื่นไส้เเต่ไม่อาเจียน ประมาณ2อาทิตได้

บ้านนี้แพ้หนักช่วง3เดือนค่ะ หายแพ้ช่วง4เดือนค่ะ อาการแพ้ใม่สามารถบอกเพศลูกใด้ค่ะ นอกจากซาวค่ะ