แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะ บ้านนี้ทานอะไรไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆ ก็แพ้ค่ะ กินอะไรไม่ได้ แม่ต้องแจ้งหมอนะคะว่าทานอะไรไม่ได้เลย หมอจะจ่ายยาแก้แพ้ให้ค่ะ ยาช่วยให้เราได้พักบ้างค่ะ แต่อาการแพ้ก็ยังอยู่นะคะ แม่ต้องสังเกตด้วยว่าอะไรกระตุ้นอาการค่ะ

ไปขอยาแก้แพ้กับหมอเลยค่ะ