แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้9W แล้วค่ะ แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้อ้วกหมด กินยาที่หมอให้ก็อ้วกออกมา ขอวิธีให้หายหน่อยค่ะ

ขอวิธีให้หายแพ้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

จะเริ่มขายช่วง4เดือนขึ้นไป ปรับเปลี่ยนการกิน ทานมื่อเล็กๆ ทานอาหารที่อยากทาน หลักๆสามารถไปหาหมอ เพื่อรับยาได้คะ

7mo ago

ขอบคุณมากคะ