แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะ มีวิธีแก้ยังงัยกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ตื่นมาตอนเช้าทานขนมปังกรอบค่ะ พอช่วงสายๆเที่ยงๆก็ทานข้าวเลือกเมนูย่อยง่ายๆทานยาแก้คลื้นไส้แก้แพ้(ขอคุณหมอก็ได้ค่ะ) แล้วก็จิบๆน้ำหวาน

5y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำค่า

บ้านนี้กินยาแก้คลื่ยไส้ เวียนหัวจ้า

จิบน้ำมะนาวคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองทำดู

ทำใจคะ 😁😁