แพ้ท้อง

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะ อาการเป็นอย่างไงบ้าง บ้านนี้แพ้หนักมากทานอะไรก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ แล้วจะเลิกแพ้ท้องประมาณกี่เดือนคะ ตอนนี้ประมาณ2เดือนแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แพ้แค่สองอาทิตย์แรกค่ะ หลังจากนั้นทานได้รัวๆจร้า

5y ago

ดีจังเลยค่ะ เราทานอะไรไม่ได้เลย

บ้านนี้3 เดือนค่ะหายแพ่ท้อง