อาการแพ้ท้อง5w

แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องชอบกินส้มตำมั้ยคะ ส้มตำปูปลาร้าชอบมากคะ กินได้ทั้งวันเลย เป็นอันตรายมั้ย ตอนนี้5wแล้วคะ

3 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะสามารถกินได้ แต่ไม่ควรกินบ่อยหรือรสจัดเกินไปคะ

เบาได้เบานะคะ ปาร้าเป็นของหมัก อาหารรสจัดๆไม่ดีเลยคะ

ได้ค่ะแบบเล็กน้อยบ้านนี้ก็กินแทบทุกวันค่าาา