40+5w.แล้วคะ ไม่มีแววจะออก

ตอนนี้40+5w มีอาการเวียนหัวอาเจียน ปวดจิมิคะ ขยับนิดหน่อยก้ปวด ท้องแข็งเป็นระยะ อันตรายไหมคะ กลัวไปหาหมอแล้วปากหมดลูกไม่เปิดแล้วฟมอจะไล่กลับ😂

1 ตอบกลับ

ครบกำหนดคลอดเเล้วขอหมอเร่งคลอดเลยค่ะ