ตอนนี้31+5w กังวนจะคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้31+5w เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนปวดท้องน้อยลามจนถึงหลังปวดจนเท้าเย็นหมดเหงือแตกเป็นๆหายๆหรือบางครั้งปวดไม่หนักก้จะรุ้สึกหนักๆหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะคุนแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ​จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวถ้าคลอดก่อนแล้วเด็กจะปลอดภัยไหม

4 ตอบกลับ

พึ่งปวดเหมือนกัน ปวดตรงท้องน้อยเหมือนปวด ปจด. แต่ไปหาหมอ หมอก็ไม่ได้บอกไร ไม่ได้ให้ยาไร อาการปวดก็หายเอง

เป็นเหมือนกันเรยค่ะอายุครรเท่ากันเรยถามหมหมอไม่ตอบไม่ตรวจให้เรย

31+6wยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แต่ก็แอบกลัวเหมือนกัน

ไปหาหมอเถอะค่ะมียาระงับค่ะ