ฝากครรภ์

ควรฝากครรภ์ตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ ตอนนี้อายุครรภ์5W แล้วคะ แล้วปวดท้องน้อยน่วงๆเป็นอะไรไหมคะ

9 ตอบกลับ

ฝากได้ตลอดค่ะ รู้ตัวว่าท้องก็ฝากเลย

ฝากได้​เลยนะคะ เมื่อรู้ว่าท้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ

ฝากได้เลยค่ะ บ้านนี้ฝาก 6 วีคค่ะ

ปวดหน่วงๆมดลูกขยายคะเคยเป็นคะ

ฟากเลยคะยิ่งเร็วยิ่งดีต่อเด็ก

ถ้ารู้ว่าท้อง ฝากใด้เลยค่ะ_

มดลูก​ขยายค่ะ ปกติ

4y ago

ขอบคุณคะ

ฝากก่อน12w ค่ะ

บ้านนี้ฝสก 6w