ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ทีมเมษา แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16เมษา แต่คงไม่ถึง

ทีมเมษา
109 ตอบกลับ

11เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกจะแย่ยุแล้ว

16เมษาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บเตือน ก็ได้เเต่รอ

บ้านนี้ 14 เม.ย. ค่ะ ถ่ายบ่อยมาก ถ่ายวันละ 3 รอบ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

รอๆค่ะแม่

กำหนดคลอด 20 เมษา ตอนนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 38+2 กำหนด17เมษา

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังใม่มีวี่แววสักนิด

บ้านนี้15เมษาจร้ายังไม่มีวี่แววอะไรเลย

16 เมษาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 😂✌️

บ้านนี้ 12 เมษายังเงียบกริบยุเลยจ้า