ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ทีมเมษา แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16เมษา แต่คงไม่ถึง

ทีมเมษา
109 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดท้องเจ็บเตือนหนักมากท้องแข็งไปแอดมิทมา1คืนปากมดลูกเปิด1ซม. หมอเลยให้กลับบ้านรอดูอาการอีกที จากที่อยากคลอดเอง อยากผ่าเลย เห็น คนที่ห้องคลอด คลอดกันสุดยอดมาก บางเคสแปปเดียวออก บางเคสนานมาก ใจหดหู่เลย

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

17 เมษาค่ะ แต่เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้าง และท้องแข็งร่วมด้วย หาหมอวันนี้ซาวดูองค์ประกอบต่างๆพร้อมคลอด หมอบอกหัวลงต่ำแล้ว พร้อมคลอดได้ตลอดหากมีมูกเลือดให้ไป รพ.ทันทีค่ะ😊

5y ago

รอๆค่ะแม่ อีกนิด บ้านนี้ก็ต่ำแล้วค่ะ

16 เมษาเหมือนกันคะ แต่นัดผ่าวันที่ 7เมษา กลัวคลอดเองไม่ไหว ตอนนี้ 38+2 ยังนิ่งไม่มีความอยากจะออกมาหาแม่เลยคะ

แตกแล้วค่ะกำหนด13เมษาแต่ได้ผ่าคลอดฉุกเฉินก่อนเพราะแม่รกเกาะต่ำผ่าคลอด24มีนาตอนนี้น้องได้10วันแล้วจ้าา

5y ago

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูด

22 เมษาค่า ปวดท้องปวดหลังปวดจิมิมากกว่าจะนอนได้แต่ละคืน ทรมานสุดๆค่ะ เท้าเริ่มบวม 😅

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด16เมษา63เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 20/04 แต่น้องไม่ยอมกลับหัว หมอบอกน้ำคร่ำขุ่นแล้ว นัดผ่า 9/04 นี้แล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด19 แต่วันนี้หมอนัดให้ผ่าวันที่8ตื่นเต้นมากค่ะอยากเจอหน้าลูก

5y ago

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงไวๆค่ะ

25เมษาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ดิ้นตรงหัวหน่าวด้วย บางทีเจ็บจี๊ดๆตรงจิมิ

กำหนดผ่า 20/04/2020 จ้า หวังว่าจะไม่แตกก่อน อิอิ นับถอยหลังรอวันอยู่จ้า 💕