ทีมเมษา

แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ ทีมเมษา แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 16เมษา แต่คงไม่ถึง

ทีมเมษา
109 ตอบกลับ

24เมษา ยังไม่มีไรเกิดขึ้นเลย ปกติมาก😂

แตกแล้วค่ะเมื่อคืนนี้กำหนด18เมษา

5y ago

เหมือนกันค่ะ 18 เมษา เงียบกริบเลยค่ะ😔

เรากำหนดคลอด11 เมษายนแต่คลอดก่อน26มีนาคม

5y ago

ดีจังค่ะแม่ ได้เจอน้องไวๆ

บ้านนี้25เมษาจ้าา เจ็บเตือนบ้างแล้ว

บ้านนี้กำหนด 4 เมษา เกิดจริง 2 เมษาจ้

27เมษา​จ้า​ มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้วจ้า

5y ago

รอๆค่ะแม่ ใกล้แล้ว

บ้านนี้กำหนด4เมษา ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้15เมษายังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดพรุ่งนี้ค่ะแต่น้องเงียบมาก

บ้านนี้9เมษา39+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ