อยากแตกแล้วว😂❤️

แม่ๆบ้านไหนแตกตอนกี่วีคบ้างคะเห็นแม่ๆคนอื่นแตกตอน37วีค5วันบ้าง37วีค2วันบ้างบ้านนี้ก้อยากแตกตามบ้างคะ🥰

อยากแตกแล้วว😂❤️
3 ตอบกลับ

37+1 อยากแตกเหมือนกันค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ กับกินสัปปะรด ให้พ่อตาม ทำอยู่ค่ะ

บ้านนี้37week +4 อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ แน่นพุงมากเลย 😊

ใกล้แล้ว