37วีค2วันแล้วค่ะ มีแม่คนไหนเจ็บจิมิบ้างค่ะ กลัวเป็นคนเดียวค่ะ🥰

18 ตอบกลับ

37วีค2วันเท่ากันเลยค่ะ ปวดหน่วงช่องคลอดตั้งแต่36วีคแล้วค่ะ ตอนนี้เดินเยอะยืนนานไม่ได้เลย ปวดหน่วงช่องคลอดแทบเดินไม่ไหวเลย วันนี้หมอนัดเลยตรวจสุขภาพลูกด้วยมีอาการท้องแข็งแรงบ้างแต่ไม่มาก หมอบอกอาการเตือนๆมาแล้ว เพราะหัวลูกกลับอยู่ล่างแล้วค่ะเลยเจ็บ

เท่ากันเลยค่ะ ตึงมาก ปวดหน่วง ลุกขึ้นไม่รอด พลิกตัวเจ็บมาก พลิกตัวหรือลุกจากที่นอน กระดูกเชิงกรานลั่นดังกึก ทรมาณมาก ช่วงนี้ท้องแข็งถี่อีก แต่เป็นอาการปกติค่ะ ช่วงนี้เริ่มปวดเตือนแล้วด้วย

37w 2วัน เหมือนกันค่ะ เจ็บหัวหน่าวสุดๆ เจ็บลงจิมิ ขาหนีบ พลิกตัวทีเจ็บสุดๆ เดินไม่ไหวเลย บ้านนี้ต้องนอนหงายถึงจะบรรเทาความเจ็บได้

ยิ่งอายุครรภ์เยอะจะยิ่งเจ็บค่ะ อาจเป็นเพราะเด็กกลับหัวแล้วเข้าสู่อุ้งเชิงกรานท่าพร้อมคลอดทำให้มีแรงกดทับเลยเจ็บค่ะแม่

บ้านนี้เป็นตั้งแต่30วีคเลยยิ่งตอนนี้37วีคแล้วยิ่งเจ็บกว่าเดิมขนาดที่ว่าก้าวขาไม่ได้เลย

37วีค2วันเหมือนกันค่ะ เจ็บมากค่ะ อยากแตกเต็มที่แล้วค่ะ หน่วงท้องบ่อยมากค่ะ

37วีค2วันเหมือนกันคะ เจ็บมากก พริกตัวลำบาก ยังคิดอยู่จะไปหาหมอดีรึป่าว😂

เจ็บค่ะ เจ็บมากเลย ปวดหน่วงท้องด้วยค่ะ บ้านนี้ 37week +4 ออกคลอดแย้ววว😁

1y ago

ปวดก้นกบค่ะ ลุกนั่งลำบาก ปวดหน่วง ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

35เจ็บแล้วคะ เลี้ยงลูกคนโตด้วยเดินบ่อยจะเหนื่อยและเจ็บหน่อยคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปวดจิบิ ยิ่งตอนนอนพลิกตัวทรมานมากค่ะ