37+2วีค

น้ำหนักลูก2,568 ถือว่าน้อยไปไหมคะ 37+2วีค

9 ตอบกลับ

บ้านนี้3,955ค่ะ หมอบอกอาจจะได้ผ่า กลัวมากค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรที่เน้นๆเป็นพิเศษเลยค่ะ ไม่ชอบกล้วย ไข่ นมจืด เลยค่ะ

ตามเกณฑ์ค่ะแต่ออกมาเขาจะนนดีกว่าตอนยุในท้องเครื่องอาจคำนวนพลาดนิดหน่อย

เราผ่าตอน 37/2 พอดีเลยค่ะ น้อง นำหนัก2910 ค่ะแม่

บ้านนี้ 32+5 วีค น้ำหนักลูก 2,200 กรัมค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักลูกได้2495กรัมเองค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด 38/4 น้ำหนัก 2980 ค่ะ

บ้านนี้34วีค น้องน้ำหนัก 2600

ไม่น้อยจ้าตามเกรน

ปกติจ้า