ทีมพฤษภาคม 65

แม่ๆบ้านไหนเริ่มซื้อของกันตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

19 ตอบกลับ

ถ้าไม่ซีเรียสก็ทยอยเตรียมได้นะคะแม่ รู้เพศแล้วก็เตรียมได้เลยค่ะ เตรียมแบบกระชั้นมันจะเหนื่อยเอา ไหนจะซัก เก็บ เราเองก็พค.ค่ะแต่ให้ลูกใช้ของพี่คนโต อีกอย่างนึง ที่ยังไม่เตรียมคือก้ำกึ่งกับเพศมาก หมอว่าเหมือนจะแหลม รอให้หมอซาวให้อีกรอบแล้วค่อยซื้อเพิ่ม เป็นบางอย่างค่ะ

2y ago

บ้านนี้รู้เพศ100%แลัวคะแลัวลูกคนแรกด้วยคะมีแต่คนห้ามนั้นห้ามนี้