ทีมพฤษภาคม 65

แม่ๆบ้านไหนเริ่มซื้อของกันตั้งแต่กี่เดือนกันคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด11พค.ยังไม่ได้ซื้อเลย มีแต่คนห้าม อยากซื้อเตรียมให้ลูกมากๆ 🥺🥺🥺

2y ago

เหมือนกันคะแม่ห้ามนั้นห้ามนี้แลัวอีกอย่างบ้านนี้ได้ผ่าคลอดด้วยคะ

บ้านนี้34วีคแล้วยังไม่ซื้อของไม่ครบเลย เสื้อผ้ายังไม่ทันได้ซักเลย😂

12 วีค เราก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ ทยอยซักตอน 28 วีค เตรียมกระเป๋าตอน 32 วีคค่ะ

3y ago

ถ้าไม่ถือ ก็ซื้อได้เลยค่ะแม่ ทยอยซื้อเอา รู้เพศลูกค่อยจัดพวกเสื้อผ้าก็ได้ค่ะ

12 พค แต่เริ่มซื้อตั้งแต่รู้ผลตรวจนิฟคะ ทยอยสั่งเรื่อยๆจ้า

2y ago

บ้านนี้ได้ไม่กี่ชุดเองคะแม่แม่ย่าห้ามนั้นห้ามนี้เลยคะ

ยังไม่ได้เตรียมสักอย่าง พ่อมันยังไม่แจกงบลงมาทีค่ะ 😁

16 สัปดาห์ค่า พอรู้เพศ ก็เริ่มมี idea ซื้อของละค่ะ 🥰

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ..กำหนดคลอด17พ.ค.65 ค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอนทัอง7เดือนค่ะ

ซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ