ทีมพฤษภาคม65 มีไหมคะ

ทีมพฤษภาคม65 รู้เพศกันยังคะแม่ๆ 🥰❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องสอง

81 ตอบกลับ

รู้เเล้วค่ะตอนห้าเดือนชัดมาก+กับท่าของน้องเลยเห็นชัดเป็นกลีบๆหมอฟันธงเพศหญิง95%ค่ะตั้งเเต่รู้เพศน้องบ้านนี้ก็ทยอยซื้อของทีละหน่อยเรื่อยๆเพราะเดี๋ยวใกล้คลอดจะเดินจะซักจะนั่งก็ลำบาก😊

รู้ตอน19wค่ะ เพศหญิง95%หมอฟันธงเพราะน้องอ้าขา ตอนนี้22w1dค่ะ กำหนดคลอด20พ.ค นี้ค่ะ

บ้านนี้22​ สัปดาห์​แล้วจ้า​ ได้ลูกชายจ้าท้องแรก​ กำหนด​ 20​ พ.ค.​ จ้า

ท้องสองค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย คุณหมอบอกยังไม่ได้ดูเพศให้ กำหนดคลอด 24 พ.ค. 65

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องไม่ยอมให้ดูค่ะ กำหนดคลอด 27 พฤษภาคม 65 ท้องแรกค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ แม่ท้อง3แล้วมาได้ไงไม่รู้คุมทุกทาง😅 ทำหมันเลยจ้ารอบนี้

ท้อง2ค่ะ​ น้องยังไม่เห็น​เพศ​เลยสงสัยจะอาย​ กำหนด​คลอด​20​พ.ค.จ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 พฤษภาคม65 จ้รายังไม่รู้เพศเลยท้อง2แล้วจ้รา

ท้องแรกค่ะ น้องหนีบขาเลยยังไม่รู้เพศ เลย กำหนดคลอด10พ.ค. จ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอบอกมีแหลมๆนังแอบหวังว่าจะผิดพลาดท้อง2ค่ะ กำหนด15พค

ยังไม่ทราบเลยค่ะ..ซาวสามครั้งแล้ว..กำหนดคลอด17 พ.ค.ค่ะ