ลูกงอแงไม่ยอมนอน

แม่ๆบ้านไหนเป้นมั้ยค่ะ กินนมแล้วยังร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนพอเอานอนก็นอนได้แค่1ชั่วโมงรึชั่วโมงครึ่งเองค่ะเกินจากสาเหตุอะไรค่ะอยากรูค่ะ อุ้มให้หยุดร้องงอแงก็แปปๆหยุดแล้วก็ร้องงอแงต่อ

1 ตอบกลับ

หลังกินเสร็จ ได้จับเรอบ้างไหมคะ