ลูกงอแงไม่ยอมนอน

ช่วยหน่อยค่ะบรรดาแม่ๆ ลูกเราช่วงนี้เป็นอะไรก็ไม่รู้งอแงบ่อยมากและหนักมากค่ะ ตอนนี้ลูกเรา 2เดือน6วัน เวลากลางคืนจะงอแงหนักมาก นมก็ไม่กิน ร้องไห้อย่างเดียวเลย ยกเรอก็แล้ว มหาหิงทาก็แล้ว หลายชั่วโมงกว่าจะหลับ แล้วก็หลับไปแปปเดียวไม่นานเลยประมาน 1ชั่วโมง ก็ตื่นงอแงอีก เป็นแบบนี้เกือบทั้งคืนเลยค่ะ กลางวันก็มีบ้างนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่จะกลางคืน เราเองก็ทำไม่ค่อยถูกลูกคนแรกด้วย ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เครียดและท้อมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวเข้าเดือนที่ 3 ก็ดีขึ้นคะแม่ ลูกเราก็เป็น งอแงหนักมา ต้องอุ้มนอนตั้งแต่ 3 ทุ่มถึง ตีสามทุกคืน แล้วเค้าก็เริ่มนอนมากขึ้น งอแงน้อยลงตอนใกล้3เดือนคะ

ทำทุกทางแล้ว พึ่งพระก็ได้นะแม่เพื่อความสบายใจ ให้พระผูกแขนให้ ภาคอิสานทำแบบนี้จ้า

5y ago

ตอน 1 เดือนพาไปหาพระแล้วค่ะแม่ พระใส่สายคอให้ น้องก็ดีขึ้น แต่นี้พอเข้าเดือนที่3 ก็เริ่มงอแงอีกแล้ว 😥😥