ลูกงอแงไม่ยอมนอน

ใครเป็นบ้างคะรบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ น้องกำลังจะครบเดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ทานนมจากเต้าแล้วนอน 2-3 ชั่วโมงกินทีทั้งกลางวันและกลางคืน มีโยเยบ้างนิดหน่อย แต่วันสองวันที่ผ่านมาอยู่ๆน้องก็ร้องกินทุกชั่วโมงครึ่ง เข้าเต้าทีจากปกติ 20 นาทีกลายเป็น 30-40 นาที แล้วก็ร้องไห้หนักมากแหวะนมด้วย กลางวันแทบไม่ยอมนอนเลยไปนอนเอาหัวค่ำทำให้ตาใสกลางดึก ปรึกษาหมอหมอบอกน้องกินไม่อิ่ม แต่น้องดูดเต้าเกือบชม. แม่เจ็บหน้าอกไปหมดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกดูดนานจริง แล้วคุณแม่ได้เช็ครึเปล่าเอ่ย ว่าน้ำนมเราออกดีมั้ยคะ

3y ago

ตอนนี้น้องเป็นแบบแม่เลยค่ะ สรุปตอนนั้นน้องเป็นอะไรคะ