ลูกงอแง เครียด

ลูกงอแงไม่ยอมนอน แต่พอเอามานอนคว่ำบนอกก็หลับ บางทีให้เข้าเต้าจนหลับแต่พอจะลุกไปทำธุระส่วนตัวก็ตื่น เหมือนต้องนอนอยู่กับเขาตลอดเวลา มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ น้อง1เดือนกว่าแล้ว แม่ไม่เป็นอันทำอะไรเลย😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังปรับตัวไม่ได้ค่ะแม่ ให้เวลาน้องหน่อย นะคะ 3 เดือนจะดีขึ้น ค่ะ