ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหมค่ะตอนนี้,ท้องได้5เดือนเริ่มมีตกขาวเยอะขึ้นละมีอาการคัน เราเผลอเกาไปพอไปดูดีๆมันเป็นเหมืนมีตุ่มแดงๆทั้งแสบและคันมากแม่ๆมีวิธีไหนช่วยลดอารการคันและปวดแสบได้บ้างค่ะ ทรมานมาก เพิ่งเป็นมาได้4วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าตกขาวเยอะมีอาการคันและปวดแสบ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า ☺

หาหมอค่ะแม่

5y ago

โอเคจ้า เริ่มกังวล