ตกขาว

ท้องได้15วิคแล้วเป็นตกขาวเยอะมากแต่ไม่มีกลิ่นแต่ว่าคันมากเลยเกาจนแสบหมดแล้วคุนแม่ท่านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะขอคำแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะ อันตรายมาก การตกขาวเป็นปกติของคนท้อง แต่ต้องไม่เปลี่ยนสี ไม่มีกลิ่น ไม่แสบไม่คัน ถ้ามีอาการพวกนี้ร่วมด้วยต้องรีบหาหมอ เพราะหมอเคยบอกว่าอาาจติดเชื้อที่เดินปัสสะวะหรือปากมดลูกได้ค่ะ เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดจ้า