ตกขาว

ท้องได้3เดือนเเล้วค่ะเมื่อเช้าไปเข้าห้องนํ้ามีตกขาวออกมาเยอะมากไม่เคยออกเเบบนี้เลยค่ะเเม่คนไหนเคยเป็นเเบบนี้มั้ยค่ะ

18 ตอบกลับ

ตกขาวไม่อันตรายเท่ามีมูกเลือดออกน้ะค่ะถ้ามีรีบไปรพ.เลยค่ะ​ ตกขาวไม่คันไม่มีกลิ่นแสดงว่าปกติค่ะ

ปกติจ้า แต่ถ้ามีกลิ่นแรง หรือรุ้สึกคันในช่องคลอด ก็บอกหรือปรักษากับคุณหมอที่ครรภ์ด้วยได้จ้า

มายกมือด้วยคนคะ..ตั้งแต่เริ่มท้องเปนตกขาวทุกวัน..ยิ่งนานวันยิ่งออกมาเยอะเลยคะ..

ปกติจ้าแม่คนท้องตกขาวจะมาเยอะกว่าตอนไม่ท้องค่ะ

ขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติ ไม่ต้องกังวลจ้า

เป็นปกติของคนท้องนะคะแม่ ถ้าตกขาวเป็นสีปกติ

ถ้าตกขาวไม่มีกลิ่น สีไม่เปลี่ยนก็ปกติค่ะ^^

ปกติจ้า ขอแค่ไม่มีกลิ่นก้อพอ

มีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะแม่

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ