ลูกดิ้นปกติหรือเปล่าค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบเราไหม ปกติตอนเช้าๆจะดิ้นแรงเหมือนปลุกเราแต่พอวันนี้ รุ้สึกเหมือนเขาดิ้นแต่เขาดิ้นเบาค่ะ ไม่รุ้คิดมากหรือกังวลไปเองหรือค่ะแต่ก็เป็นห่วงเขาค่ะ เมื่อวานนี้รุ้สึกไม่ค่อยสบายด้วยแต่ไม่ได้กินยาน้ะค่ะเพราะเคยอ่านกินมากไม่ดีค่ะ วันนี้น้องเข้า 33w+5วันค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยถามหมอค่ะหมอบอกว่าน้องดิ้นเหมือนปกติทุกวันแต่ยุที่ว่าแม่ทำอะไรยุค่ะท่าเราทำอย่างอื่นด้วยก็จะเหมือนลูกดิ้นเบาค่ะแต่ความจิงลูกดิ้นแรงปกติค่ะ