33w+5 มีอาการท้องปั้นบ่อยมาก

33w+5 มีอาการท้องปั้นบ่อยมากมีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วอันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

แนะนำให้หาหมอนะคะบ้านนี้ก็เป็นหมอให้แอดมิดให้ยายับยั้งการบีบตัวของมดลูกและยากระตุ้นปอด

เป็น หนัก ๆ บ่อยๆ ถี่ๆ ควรไปตรจนะคะ อาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้

ท้องปั่นเหมื่อนเป็นมาจะคลอดแล้วค่ะน้องดิ้นเก่งมากตอนนี้36w+3

ถ้าเป็นบ่อย แนะนำหาหมอค่ะ

เป็น​เหมือน​กันเลยคะ