33w+5. ท้องแข็งบ่อยมาก

แม่ๆบ้านไหนเคยเปนกันไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป้นคะ หมอให้นอนพักให้หายคะ

3y ago

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 25-26 วีค หมอให้แอดมิด เพื่อให้ยากระตุ้นปอดเด็ก กลัวคลอดก่อนกำหนด พยายามอย่าเดินเยอะ นอนเป็นหลัก

เป็นจ้าเพราะทำงานทุกวันเลย

เป็นเหมือนกันจร้า

บ้างวันก่อนไม่แข็ง