ท้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ 33w+5วันหมอไม่บอกเพศค่ะ

ท้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ
33w+5วันหมอไม่บอกเพศค่ะ
12 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงนะค่ะสะดื้อบนออกมาครึ่งเดียวของเราเป็นแบบนี้ไปอัลตร้าซาวด์ได้ผู้หญิงจ้าท้องแรกก็ผู้หญิงจ้าท้อง2ก็หญิง?

2y ago

ท้องแรกก็ผู้หญิงเช่นกันค่ะถ้าได้ปู้หญิงอีกคงสมใจพ่อเขาคะ

ลักษณะท้องเอย สะดือเอย ไม่ได้บอกเพศจ้าแม่ ซาวด์ยังมีผิดพลาดได้เลย ถ้าทายเล่นขำๆแม่คิดว่าผชจ้า

ท้องกลมสะดือออกมาแค่ข้างบนเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ได้ลูกสาว?

2y ago

ภาวนาไห้เป็นแบบนั้นค่ะพ่อเขาคงดีใจมาก☺️☺️☺️??

น่าจะลูกสาวนะคะ บ้านนี้ท้องกลมเหมือนกัน หมอบอกว่าได้ลูกสาว?

เราก็ท้องแบบนี้มีแต่คนบอกได้ลูกสาว แต่ซาวด์ได้ลูกชายค่ะ

2y ago

รอลุ้นตอนคลอดค่ะหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงแต่ไม่ชัวคะพอซาวอีกก็ไม่เห็น..เห็นแค่ตอน5เดือนว่าอาจจะได้ผู้หญิงคะ

จริงๆแล้วลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแบบนี้ผุ้หญิงหมดคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่ได้ผู้หญิงคงสมใจพ่อเขาค่ะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ไปซาวด์ที่คลินิกก็ได้ค่ะแม่

2y ago

คุณพ่อบอกไห้รอลุ้นตอนคลอดค่ะแม่อยากไปซาวด์อยู่ค่ะแม่☺️☺️☺️

ต้องซาวด์ดูค่ะแม่

2y ago

ซาวแล้วค่ะไม่เห็นจ้าแม่รอลุ้นตอนคลอดเลย