12week

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างบ้างคะ พอจะใกล้12week เวลานอนหงายหน้าท้องข้างขวาจะแข็งและใหญ่กว่าข้างซ้าย แม่บ้านนี้ชอบลูบ55555555

16 ตอบกลับ

เวลาท้องแข็งแม่อย่าเอามือไปลูบหรือจับนะคะ เคยอ่านเจอสาเหตุที่ห้ามจับแต่จำไม่ได้😁 บางทีที่ท้องแข็งอาจเปนเพราะแม่นอนหงาย แม่พยายามอย่านอนหงายบ่อยนะคะ ยิ่งถ้าท้องแก่ไม่ควรนอนหงายค่ะ เพราะแม่จะหายใจไม่สะดวกลูกจะขาด อ๊อกซิเจนได้ค่ะ