ตั้งครรภ์7W.หิวก้อยดิบมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ตอนไม่ท้องไม่เคยอยากกินเมนูนี้เลย ก้อยเนื้อดิบ ก้อยมะนาว พอท้องหิวมากไม่กล้ากินเพราะของดิบ แล้วทรมานมากเพราะมันหิว ทำไงดีคะแม่ๆ ช่วยบอกที😭😭😭

6 ตอบกลับ

อดทนค่ะของดิบไม่ดีต่อสุขภาพ✌️

7mo ago

ไม่กล้ากินเลยค่ะ อดเอาก่อน