คุณแม่อาหารไม่ย่อยมีวิธีแก้อย่างไร

พึ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ7wค่ะ เวลากินอะไรเข้าไปเหมือนมันไม่ย่อยแล้วจะอ้วกออกตลอดมีวิธีแก้อย่างไรค่ะ ช่วยบอกที🙏🏼😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรากินน้ำขิงร้อนๆใส่มะนาวช่วยได้

4y ago

จ้า