ตั้งครรภ์7W.หิวก้อยดิบมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง ตอนไม่ท้องไม่เคยอยากกินเมนูนี้เลย ก้อยเนื้อดิบ ก้อยมะนาว พอท้องหิวมากไม่กล้ากินเพราะของดิบ แล้วทรมานมากเพราะมันหิว ทำไงดีคะแม่ๆ ช่วยบอกที😭😭😭

6 ตอบกลับ

เป็นสัญญาณบงบอกว่าคุณแม่จะได้ลูกชาย นี่เดาๆตามหลักโบราณค่ะ☺️ แต่คนท้องก็ไม่ควรกินดิบนะคะ ทำสุกกินดีกว่าค่ะ

7mo ago

ยังไม่กล้ากินเลยค่ะ แง้อยากได้ลูกสาว🥹 แต่ยังไงก็ได้

บ้านนี้ปกติจะกินก้อยดิบมาตลอด พอท้องลูกคนที่2 กลิ่นคือคาวมากแม่กินไม่ได้เลย จากของชอบกลับเหม็นคาวซะงั้น

เคยเห็นคนท้องกิน เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร แต่ของดิบมันก็ไม่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้วค่ะ

7mo ago

ช่ายค่ะอดทนเอาก่อน ยังไม่กล้ากินค่ะ

หิวเหมือนกันเลยค่ะแม่ เห็นคนอื่นกินแล้วน้ำลายซอไปกับเขาเลยแม่55555

7mo ago

อดทนเพื่อลูกสุดๆค่ะแม่พยายามคิดเมนูอื่นๆมาแทนเอาค่ะ5555

หิวเหมือนกันเลยแม่ เห็นแล้วน้ำลายแตก แต่อดใจไว้ 😁😁

7mo ago

ยังค่ะ รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ 😊😊

อดทนค่ะของดิบไม่ดีต่อสุขภาพ✌️

7mo ago

ไม่กล้ากินเลยค่ะ อดเอาก่อน