ลูกดูดนม เลือกเต้า

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้มั้ยคะ ลูกน้อยเลือกดูดเต้า ไม่ยอมเอาเต้าข้างซ้ายเลยค่ะ เอาแต่เต้าข้างขวา เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ ช่วงนึงลูกดูดเต้าข้างซ้าย ปรากฏว่าเลือดออกบริเวณหัวนมค่ะ เนื่องจากหัวนมแตก 😂 (ลูกคนแรกเอาเข้าเต้าผิดวิธี หัวนมแอบแตกค่ะ 🤣) จากวันนั้น เขาก็เลือกไม่เข้าเต้าฝั่งซ้ายเลยเอาแต่ฝั่งขวา 😭😭😭😭

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ค่อยๆ เปลี่ยนข้างไปค่ะ ถ้าน้องไม่อิ่ม เดี๋ยวก็เกลี้ยงทั้งสองข้าง 😁

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้เริ่มเอาเต้าข้างซ้ายแล้วค่ะ 😂 ลุ้นอยู่นานค่ะ 2 วันไม่เอาเต้าซ้ายเลย