แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกน้อยในท้องชอบอยู่ฝั่งเดียว แถมโก่งตัวเก่งมากค่าา 38+4แย้ว อยากออกแล้วจ้า🥺🤱

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
13 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ แล้วแต่อารมณ์ว่าจะกองอยู่ฝั่งไหน โก่งตัวจนแม่ระบมไปหมด

8mo ago

เวลาแม่พลิกตะแคงเปลี่ยนฝั่ง ซักแปบเค้าจะย้ายฝั่งค่ะ โอ้โห เวลาย้ายฝั่ง แม่นี่ต้องจิกที่นอนเลยค่ะ รู้สึกเหมือนแผ่นดินจะถล่ม ท้องไส้มันปั่นป่วนไปหมด 🤣