แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ลูกน้อยในท้องชอบอยู่ฝั่งเดียว แถมโก่งตัวเก่งมากค่าา 38+4แย้ว อยากออกแล้วจ้า🥺🤱

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

38+6 ยังเงียบยุเลย

8mo ago

สู้ๆคะ บ้านนี้ท้อง3 แต่ทำไมอยู่ในท้องนานกว่าพี่ๆเลย