ธืมกรกฏาคม. 2566

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ15 วีค ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะน้องมีแขนมีขาแล้วนะค่ะแต่ยัง ไม่มีจู๊นะค่ะต้องรอสัก5เดือน หมอบอกค่ะ

13 ตอบกลับ

้บ้านนี้ไป16 wหมอก็บอกยังไม่เห็นคะ รอให้ไปอีกรอบหน้า เราเสียตังซาวด์คลินิค ปกติฝากของรัฐ เราบอกหมอดูให้เเกก็ไมดู อันอื่นเห็นหมด ยกเว้นเพศ

ทางนี้16วีคกว่าๆพึ่งซาวด์วันนี้ หมอบอกน่าจะผญแต่ไม่100% แม่หมดลุ้นเลยอยากได้ชาย คนแรกเป็นผญ.

บ้านนี้โชว์จุ๊ดจูู๋ตั้งเเต่13วีค นิดๆ ซาวอีกที15วีค โชว์เหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่ต้องลุ้นเลย😅

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ มีครบทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ยังไม่เห็นจู๋ รอยืนยันอีกที 19W เลยค่ะ

ทางนี้ไปซาวครั้งแรกตอน10วีค เห็นทั้งขาทั้งแขนดิ้นกระแด่วๆๆๆ ปัจจุบัน17+6แล้วค่ะ

บ้านนี้15วีคเหมือนกันคะ หมอบอกว่ายังมองไม่เห็น นัดอีกที 18วีค รอลุ้นจ้า

บ้านนี้หมอแจ้งเพศตอน14วีค แม่แอบลุ้นว่าจะเห็นจู๊ หมอบอกมีจิ๋มคะ😁

เเต่ของบ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวาน15Wคุนลุงหมอบอกเห็นจู๋น้องเเล้วคะ

เราซาวด์เห็นจู๋น้องตอน14วีคค่ะ 2กุมภานี้ครบ18วีค รอดูอีกรอบค่ะ

บ้านนี้17 wก็ยังไม่รู้เพศเลยน้องตัวเล็ก