ธืมกรกฏาคม. 2566

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ15 วีค ไปซาวด์มาเมื่อวานค่ะน้องมีแขนมีขาแล้วนะค่ะแต่ยัง ไม่มีจู๊นะค่ะต้องรอสัก5เดือน หมอบอกค่ะ

13 ตอบกลับ

เราเห็นจู๋ตอน 16 วีคค่ะ และตรวจnipt ด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ รอลุ้นเดือนหน้า

ใช่ค่ะ ตามที่หมอบอก